Tin Tức Hot

Back to Top

Tin Tức Hot

Theo một cuộc nghiên cứu mới đây, nhiều người vẫn cố gắng tập yoga để điều trị bệnh hen suyễn, tuy nhiên việc làm này lại không đem lại hiệu quả thật sự.
  •  

Người cao tuổi khả năng vận động thể lực giảm dần. Sự giảm hoạt động quá mức và bổ sung dinh dưỡng không hợp lý ở người cao tuổi sẽ làm giảm nhanh sức khỏe, dễ phát sinh bệnh tật và rút ngắn tuổi thọ. . .

 

Có thể bạn cho rằng việc tập chống đẩy (hít đất) là của nam giới, không thích hợp với phụ nữ nhưng bạn có biết rằng động tác thể dục này cũng rất tốt với chị em.

Tập gym có tác dụng gì? Việc tập luyện thể hình thường xuyên, đúng cách mang lại những lợi ích tuyệt vời: Giúp bạn có thân hình đẹp, thu hút người khác phái; nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật. Thêm vào đó, tập gym khiến bạn luôn tràn đầy sức sống, tinh thần thoải mái và tăng cường sinh lực cho cả nam giới và phụ nữ.

5h sáng hàng ngày, cụ bà Tao Porchon-Lynch, 96 tuổi, ở thành phố New York, Mỹ, đứng lớp hướng dẫn học viên cách uốn, duỗi và thực hiện những tư thế yoga khó nhất.

VSKclub  Fitness & Yoga là một Trung tâm Thể dục - Thể hình, hiện tại đang nâng cấp máy móc thiết bị, không gian và các dịch vụ.Được thiết kế nhằm mang đến cho các hội viên một môi trường tập luyện đẳng cấp với phòng tập rộng rãi, trang thiết bị tối tân và các khu vực chức năng phong phú. Các chương trình học nhóm hay tập với huấn luyện viên riêng, cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp của VSK Fitness & Yoga mang đến cho Quý hội viên một chất lượng dịch vụ hàng đầu với giá phải chăng.
Các nhà nghiên cứu khoa học cho rằng tập yoga ba lần một tuần sẽ giúp cho những người lớn tuổi cải thiện đáng kể khả năng nhận thức.
Prana Star hân hạnh tổ chức cuộc thi Nam Vương vật tay cho tất cả hội viên của CLB từ 16 tuổi trở lên. Không phân biệt nam nữ.